จากอาคารเรือนไทยหลังใหญ่ในซอยทองหล่อ ( สุขุมวิท ซอย 55 ) อาคารต้นสัก และต้นรักสตูดิโอ ขยายมาสู่สถานที่ให้ความผ่อนคลายในนิยามใหม่ “ต้นรักไทยมาสสาจแอนด์ สปา” ที่มีพร้อมทั้งห้องนวดไทย นวดอโรมา นวดเท้าบำบัด รวมถึงเมนูสปาพร้อมสตีม และจากุซซี่ส่วนตัวที่พร้อมสำหรับท่านที่ต้องการความผ่อนคลาย และคู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมตัวเข้าพิธีแต่งงาน สะดวกสบายด้วยที่จอดรถกว่า 100 คัน การให้บริการในราคาที่เป็นกันเอง

Tonrak Thai Massage & Spa เกิดขึ้นจากแรงบัลดาลใจ ที่ต้องการให้ลูกค้าคู่บ่าว-สาว ของ "Tonrak Studio" มีสุขภาพผิวพรรณที่ดี และสวยที่สุด เราจึงได้ศึกษา คิด ค้นหา ศาสตร์ด้านสุขภาพ และความงาม อย่างจริงจัง จนในวันนี้ เราประสบความสำเร็จอีกขั้นหนึ่ง จากการให้บริการที่เป็นรูปธรรม สัมผัสได้จริงในเรื่องของการผ่อนคลายจากศาสตร์ และศิลป์องวิชาการนวดแผนไทยที่ทั่วโลกยอมรับ เป็นที่นิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึง ศาสตร์ และศิลป์ด้านความงาม ผสมผสานกับสมุนไพร และผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ ที่มีคุณสมบัติเด่น ในการบำรุงผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
Tonrak Thai Massage & Spa ได้รวบรวมองค์ความรู้และผู้เชี่ยวชาญ ด้านศาสตร์การนวดแผนไทยและความงามด้านผิวพรรณไว้คอยบริการท่านแล้ว เพื่อสุขภาพที่ดีและผิวพรรณที่สวยงามอย่างแท้จริง.
 
Tonrak Thai Massage & Spa เราได้จัดเตรียมสถานที่ไว้ต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยความตั้งใจ ด้วยห้องโถงรับลูกค้า ที่โปร่งสบาย สะอาด สวยงาม และกว้างขวางเราเตรียมห้องไว้บริการท่านกว่า 55 ห้อง สะอาด ได้มาตรฐาน และปลอดภัย
พร้อมทั้งสะดวกสบาย ด้วยที่จอดรถกว่า 100 คัน

 
Copyright Tonrak Thai Massage and Spa @ 2011. All Right reserved.
Tel : 02-712-7871-2 | Fax : 02-712-5058 | Email : mailto:gm@tonrakspa.com